9 พ.ย. 2562, 11:38 น.  174 ครั้ง

เมื่อวันเสาร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ นาวาอากาศเอก วัฒนา  บัวชุม เสนาธิการกองบิน ๔๑ พร้อมด้วย คุณนภสร  บัวชุม รองประธานชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน ๔๑ ร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดห้องอาหารใหม่ ซาร์ (Char) โรงแรมโฟร์ซีซันส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ที่เน้นเทคนิคการปรุงอาหารโดยการย่างบนเตาไฟด้วยถ่านและฟืน ซึ่งออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดัง มร.บิลล์  เบนสเลย์ ราชาแห่งการออกแบบรีสอร์ทสุดหรูทั่วโลก

 ภาพ - ข่าวโดยแผนกกิจการพลเรือนกองบิน ๔๑

 

เติมน้ำเติมชีวิต ช่วยเหลือภัยแล้ง...
กองบิน 41 ต้อนรับทหารกองประจำการ รุ่นปี 2567 ผลัดที่ 1...
กองบิน 41 ร่วมเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพ...
องบิน 41 ร่วมพิธีวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 256...
พิธีเปิดโครงการ Kids Summer Camp ประจำปี 2567...
การตรวจสอบการฝึก ภาคที่ 1 ตอนที่ 2 ของทหารกองประจำการ รุ่นปี 2566 ผลัดที่ 2...